Việt Nam Thức Giấc - Đưa tin về mật hoa dừa

Admin Mật Hoa Dừa
Thứ Sáu, 07/05/2021

Mật hoa dừa Sokfarm là một sản phẩm thuần thực vật, trong quá trình khai thác được kiểm soát từng công đoạn và sản phẩm từ 100% thiên nhiên không dùng chất bảo quản hoặc hóa học.

Sản phẩm Mật hoa dừa Sokfarm có ưu điểm là chỉ số đường huyết thấp, nên phù hợp với người ăn kiêng và tiểu đường type 2, đồng thời sản phẩm chứa khoáng cao giúp tham gia vào quá trình cân bằng điện giải, hồi phục sức khỏe, bổ sung năng lượng, tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Việt Nam Thức Giấc - Mật Ngọt Từ Hoa Dừa  phát sóng ngày 18/08/2020

Với mong muốn nâng cao giá trị kinh tế cho nông hộ Khmer tỉnh Trà Vinh và tạo ra những sản phẩm chất lượng từ mật hoa dừa hoàn toàn thiên nhiên cho khách hàng. Chúng tôi luôn mang trên mình một hệ giá trị SÁNG TẠO – THÂN THIỆN – CỘNG ĐỒNG để tạo ra các mối quan hệ cung ứng, sản phẩm minh bạch và công bằng xã hội.

Có thể vì Team Sokfarm dễ mến nên cũng gặp toàn các anh chị đài truyền hình dễ thương và có tâm. Trước khi chị Anh Đào-VTV1 quyết định chọn Sokfarm để đưa lên chương trình ‘Việt Nam thức giấc’ chị đã tìm hiểu rất kỹ về Sokfarm.

Theo : Sokfarm.com

Viết bình luận của bạn