- Đơn hàng sẽ được giao tối đa ba (03) lần (trong trường hợp Khách Hàng không thể nhận trong thời gian đã đặt hẹn). Với những trường hợp Khách Hàng cung cấp sai thông tin đơn hàng sẽ hết hiệu lực và được hoàn kho.
- Đơn hàng sẽ linh động thay đổi thời gian giao hàng trong các trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Khách Hàng có thể liên hệ các kênh hỗ trợ của bachhoaannhien.com để được hỗ trợ.
- Khi sản phẩm được giao đến, Khách Hàng vui lòng kiểm tra số lượng, tên, loại sản phẩm... đúng với đơn đặt hàng của mình trước khi ký xác nhận.
- Khách Hàng vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển hoặc quay video khui hàng để đối chiếu kiểm tra. Khi có bất cứ khiếu nại nào xảy ra, chúng tôi sẽ căn cứ vào biên lai vận chuyển  hoặc video khi hàng để giải quyết khiếu nại cho quý Khách Hàng.

1. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ được được tính theo đơn giá và chính sách của đơn vị vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn, được thể hiện cụ thể và công khai tại đơn đặt hàng. Khách Hàng có quyền lựa chọn các hình thức vận chuyển, đơn vị vận chuyển phù hợp với yêu cầu của mình.

2. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.
Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.