Tác dụng của bột gạo lứt rang ít người biết

1. Ngừa bệnh tim mạch, kiểm soát bệnh tiểu đường

Ngừa bệnh tim mạch, kiểm soát bệnh tiểu đường

Trong bột gạo lứt rang chứa chất xơ Carotenoid, Phytosterol, Axit omega 3 và Inositol hexaphosphate (IP6). Chúng có khả năng phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu. Đồng thời làm giảm lượng Cholesterol xấu và Triglyceride có trong máu, giúp ngừa bệnh tim mạch và kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả.

2. Ngăn ngừa bệnh thoái hóa, lão hóa

Nồng độ Sterolin và Phytosterol có trong bột gạo lứt rang cao, do đó chúng có khả năng kháng virus và kháng khuẩn hiệu quả. Giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh thoái hóa, viêm khớp và lão hóa.

3. Ngăn ngừa các khối u phát triển

Theo nghiên cứu, bột gạo lứt rang cung cấp hàm lượng chất xơ cao. Nhờ đó, giúp các khối u bị cản trở do sự kết hợp của Estrogen trong đường ruột và ngăn ngừa tình trạng tái hấp thụ ở trong máu. IP6 có trong bột gạo lứt còn có khả năng kiểm soát và ngăn ngừa tế bào u phát triển trong đường ruột và gan.

3. Giảm cân hiệu quả

Giảm cân hiệu quả

Bột gạo lứt rang chứa nhiều protein và dưỡng chất, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, từ đó sẽ hạn chế quá trình tiếp thu lượng thức ăn vào cơ thể. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, bột gạo lứt rang giàu Magie cải thiện quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả.

4.Tác dụng khác

Bên cạnh đó, bột gạo lứt còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như Inositol, Phospholipid và Vitamin B. Chúng giúp giải độc gan hiệu quả. Thêm nữa, chúng còn chứa nhiều axit béo giúp cải thiện thị lực và giúp làm sáng da, mịn da hiệu quả.

Mua các sản phẩm bột gạo lứt, trà gạo lứt giảm cân tại đây nhé >>>

Viết bình luận của bạn