Bật Mí Công Dụng Của Gạo Lứt Sấy

Gạo lứt sấy không chỉ là một món ăn thơm ngon, vui miệng mà nó còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa một số loại bệnh. Đây là một giống gạo quý trong tự nhiên, chỉ có một mùa duy nhất cho mỗi năm là từ tháng 4 cho đến tháng 10.

Thành phần dinh dưỡng trong gạo lứt sấy 

-  Ở loại gạo lứt này thì phần vỏ của nó chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp ích cho việc làm đẹp ở phụ nữ như là vitamin e, ca/biotin, omega3,9,6, squalence có thể làm cho da căng mịn và mờ nếp nhăn.

-  Mỗi hạt gạo lứt này chưa 120 chất có thể chống oxy hóa cao hơn so với việc sử dụng rau củ quả hằng ngày.

-  Cung cấp đầy đủ dưỡng chất: tinh bột, chất đam, chất xơ và một số loại vitamin cần thiết đối với cơ thể con người.

Công dụng của gạo lứt sấy 

1. Sử dụng để làm sản phẩm giảm kg hiệu quả an toàn

 

gạo lứt sấy ăn liền

Hình ảnh chi tiết sản phẩm gạo lứt sau khi đã sấy

Thành phần dinh dưỡng có trong gạo lứt và lợi ích đối với sức khỏe từ gạo lứt hoàn toàn vượt trội hơn so với việc sử dụng những loại gạo thông thường. Mỗi cách bạn sử dụng cũng sẽ giúp tăng thêm hàm lượng giá trị dinh dưỡng cho nó. 

Với nhịp sống hiện đại như ngày nay thì chăm sóc bản thân cùng gia đình , làm sao để mọi người có bữa ăn ngon miệng, lành mạnh mỗi ngày? Ăn gì để có được một thân hình đẹp mà không lo thiếu chất? Nhận thấy được nỗi niềm ấy mà  An Nhiên đã mang tới người dùng sản phẩm này giúp khách hàng ngon miệng này.

Đây là loại sản phẩm giúp giữ gìn vóc dáng không chỉ đối với phụ nữ mà cả với các đấng nam nhi đều tiện lợi, an toàn và chi phí không quá tốn kém.

2. Là thực phẩm giúp hạn chế một số loại bệnh

 

Gạo lứt sấy ăn liền sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên

 

-   Làm giảm khả năng thèm ăn đây là yếu tố giúp bạn giảm kg thành công nhanh chóng nhờ sử dụng món ăn này thông qua cơ chế đố là điều hòa lượng đường huyết và giảm độc tố trong ruột, giúp tăng cường chuyển hóa chất béo.  Anpha lipoic ở trong gạo lứt  là một loại antioxidant tham gia vào quá trình chuyển hóa béo cùng hydratcarbon. Trên cơ chế hoạt động này làm giảm lượng mỡ và giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên glutation.

-  Đặc biệt đối với những phụ nữ tiền mãn kinh sử dụng loại gạo lứt này trong vòng 7 tuần có thể cải thiện bệnh cao huyết áp một số triệu chứng về bệnh tim mạch.

-   Phytate có trong gạo lứt có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư trong ruột.

-   Tocotrienol factor TRF là một loại chất dầu đặc biệt có ở lớp vỏ cám gạo lứt này, đây là chất chống cholesterol xấu và giúp khử trùng những chất gây triệu chứng máu đông.

-  Chất dinh dưỡng mà gạo lứt mang lại cho cơ thể là rất cao, cao hơn so với việc sử dụng loại gạo trắng thông thường.

Gạo lứt sấy là sản phẩm đa công dụng và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Thích hợp cho những người sử dụng ăn chay, ăn kiêng và đặc biệt là hữu dụng cho ai đang mắc bệnh tiểu đường. Phòng bệnh hơn chữa bệnh hãy thử sử dụng sản phẩm này của An Nhiên ngay hôm nay.

Chính vì vậy mà gạo lứt sấy  nói riêng cũng như các loại gạo lứt khác được xem như một loại thực phẩm quý từ thiên nhiên. Thậm chí tổ chức y tế thế giới WHO cũng đã công nhận phương pháp ăn uống dưỡng sinh từ gạo lứt sẽ giúp cho việc cân bằng âm dương từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả của con người.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Gạo lứt Sấy Gia Vị

 

Viết bình luận của bạn